Top 10 website tư vấn phong thủy nổi tiếng 2023

Phong Thủy là một khái niệm rộng bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống, công việc… Phong Thủy xuất phát từ quan điểm của người Phương Đông, cụ thể là người Trung Quốc. Việt Nam bị ảnh hưởng nhiều của văn hóa Trung Quốc nên cũng rất xem trọng phong thủy. Có thể nói rằng, phong thủy là một chìa khóa tâm linh, khía cạnh mà khoa học chưa thể chứng thực được. Phong thủy có nhiều huyền cơ diệu toán mà chỉ có các thầy phong thủy nổi tiếng, nhiều sách vở phong thủy đã ghi chép tỉ mỉ với có thể tính toán được. Nếu bạn không có thời gian đến xem phong thủy ở các thầy nổi tiếng và cần xem “phong thủy online”  thông qua 10 website tư vấn phong thủy nổi tiếng 2023 mà chúng tôi chia sẻ bên dưới.

Phong thủy là gì?

Phong thủy là gì?

Phong thủy trong tiếng Trung có nghĩa là: 風水. Văn hóa phương Tây khi nói về phong thủy sẽ dùng thuật ngữ là Feng Shui. Phong Thủy đã trở thành quan điểm sống và cũng là một môn học rất quan trọng của người Trung Hoa. Sắp xếp cuộc sống và công việc, nhà cửa đúng phong thủy thì mang đến vận khí an yên, thời vận hanh thông. Nếu làm sai phong thủy có thể khiến họa đến một cách không ngờ tới.

Trong Phong Thủy không có một yếu tố tồn đại đơn lẻ mà là sự kết hợp giữa nhiều yếu tố khác nhau. Để đánh giá vận mệnh của một người, đánh giá phong thủy của một ngôi nhà hay các ngày trong đại… đều được xét trên rất nhiều các yếu tố.

Các sách vở về phong thủy, kinh nghiệm của thầy phong thủy đã được tích hợp và công nghệ hóa, thần số học thông qua các website về phong thủy. Dưới phần nổi về giao diện của website là hàng loại thuật toán được xây dựng từ sách vở phong thủy nổi tiếng. Theo dõi 10 website tư vấn phong thủy nổi tiếng 2023 sẽ giúp bạn phần nào có những kết quả tốt về phong thủy như bạn mong muốn trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Tầm quan trọng của phong thủy

  • Phong thủy mang lại thời vận hanh thông, may mắn và phúc lộc đến cho mọi người.
  • Phong thủy giúp con người tránh những tai ương không đáng có từ việc thay đổi những sắp xếp sai trong cuộc sống, công việc, nhà cửa…
  • Phong thủy giúp con người tính toán và lựa chọn được các ngày tốt để khởi nghiệp, kết hôn, khởi hành… luôn thuận lợi và may mắn.
  • Một cá nhân, một gia đình hay tập thể… có được vượng khí, may mắn và thành công hay không sẽ phụ thuộc rất nhiều vào phong thủy (theo quan điểm của người phương Đông).

Top 10 website tư vấn phong thủy nổi tiếng 2023

1. Phong Thủy Vietaa

Trang web phong thủy này được khởi tạo vào năm 2004 và nổi tiếng cho đến thời điểm hiện tại. Phong Thủy Vietaa được viết bởi các lập trình giỏi, thuật toán dựa trên sách phong thủy và thầy phong thủy nổi tiếng. Có thể truy cập vào Phong Thủy Vietaa để xem ngày tốt, đặt tên con, nhân tướng học, trạch mạnh… Chuyên gia phong thủy Đàm Kỳ Phương với 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phong thủy là chủ của website này.

2. Tử Vi Số Mệnh

Trang xem lá số tử vi này được nhiều người truy cập để xem ngày cưới, tuổi làm nhà, tuổi sinh con, các màu sắc hợp với mệnh của mình… Người xem cũng dễ dàng xem lịch vạn niên, chuyển đổi ngày Âm – Dương dễ dàng trên website Tử Vi Số Mệnh.

3. Phong Thủy Nhà Đất

Phong Thủy Nhà Đất

Trang web Phong Thủy Nhà Đất được tạo ra để giúp người xem tìm kiếm các thông tin bổ ích về phong thủy điền trạch. Nên xây nhà ngày nào, hướng nào để phù hợp với vận mệnh của gia chủ được cung cấp chi tiết trên website này. Đặc biệt là nhà tư vấn phong thủy Trọng Hùng Fengshui – Người sáng lập ra website là một trong những nhà phong thủy Nhà Đất cực kỳ nổi tiếng.

4. Tường Minh Phong Thủy

Master Phương Nguyễn được mệnh danh là chân truyền từ đại sư Lưu Dục Tài Francis Leyau, Viện trưởng Học viện Phong thủy Malaysia là người sáng lập nên website Tường Minh Phong Thủy. Thông tin mang tính xác thực cao, cung cấp đầy đủ về mọi lĩnh vực trong cuộc sống.

5. Blog Phong Thủy

Blog Phong Thủy

Blog Phong Thủy được thành lập từ năm 2008 và ngày càng phát triển với nhiều lĩnh vực phong thủy đa dạng. Vận mệnh phong thủy, màu sắc phong thủy, nhà cửa phong thủy, cưới hỏi, đặt tên con… đều có trên website này.

6. Phong Thủy Học

Phong Thủy Học luôn hướng đến những điều tốt đẹp trong phong thủy để giúp người xem tránh được các tai ương từ việc kết hợp sai phong thủy trong việc chọn ngày, chọn nhà đất, chọn tên con… Có thể xem rất nhiều vấn đề về phong thủy dựa trên số mệnh, tử vi của một người chính xác tại website Phong Thủy Học.

7. Phong Thủy Nam Việt

Phong Thủy Nam Việt xây dựng website phong thủy chuyên nghiệp với sự hội tụ của nhiều thầy phong thủy và đội ngũ lập trình viên giỏi về thuật toán, thiết kế giao diện thu hút. Đến với Phong Thủy Nam Việt người xem sẽ được sử dụng website hoàn toàn miễn phí và được xem phong thủy ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Từ tướng số, nhà đất, tên con cho đến các ngày cưới hỏi… đều chuyên nghiệp và tính dựa trên phong thủy của từng người.

8. Huyền Bí

Huyền Bí

Huyenbi.net trang Web đậm phong thủy của Việt Nam dựa trên các thông tin sách phong thủy từ Kim Cổ và các nguồn sách nổi tiếng của Trung Quốc. Huyền Bí cũng có sự góp mặt của những thầy phong thủy cao tay ấn nên hội tụ đầy đủ từ A đến Z mọi vấn đề liên quan đến phong thủy. Cá nhân, gia đình hoặc chọn ngày trọng đại cho các doanh nghiệp khởi công… đều có trên website Huyền Bí.

9. Tra Cứu Phong Thủy

Bạn muốn tìm hiểu về nhà ở, văn phòng hoặc các vật phẩm, đặt tên cho con, chọn màu phù hợp với phong thủy… có thể chọn web Tra Cứu Phong Thủy để thực hiện. Đây là một trong những website giúp con người hoàn thiện cuộc sống và công việc của mình trên yếu tố tâm linh, huyền bí để cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn, tăng vận khí và may mắn.

10. Tử Vi Global

Tử Vi Global

Tử vi Global là website cuối cùng mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Website này nổi tiếng là website phong thủy chấm số tử vi, chọn giờ sinh mổ, phong thủy gia đình và văn phòng chuyên nghiệp. Đặc biệt là có nhiều bài viết về phong thủy, sách phong thủy cũng được cập nhật lên website này. Từ người cần đến dịch vụ phong thủy cho đến người muốn học về phong thủy đều có thể tìm thấy các thông tin mà mình cần trên website này.

Top 10 website tư vấn phong thủy nổi tiếng 2023 mà SsangYong Vietnam chia sẻ hy vọng đã giúp ích nhiều cho các bạn. Chúc các bạn sớm chọn được các vấn đề liên quan đến phong thủy để mang đến vận may, vượng khí, tài lộc, sức khỏe… cho mình trên những website này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *