[Miễn Phí] Tải video từ Youtube đơn giản với 123convert.to Online

Chia sẻ cách tải video từ Youtube nhờ công cụ hỗ trợ tải xuống trực tuyến 123convert.to, không cần cài đặt, không cần trả phí, chỉ với vài thao tác đơn giản là có thể tải video từ Youtube về thiết bị của mình.

Mọi người vẫn đang gặp khó khăn để có thể tải video từ Youtube mà thao tác không quá rườm rà, mất thời gian, để có thể xem những video mình yêu thích ở bất cứ nơi nào và vào bất cứ thời gian nào.

Với ứng dụng tải Video trực tuyến miễn phí 123conver.to – sẽ giải quyết mọi vấn đề cho mọi cho mọi người một cách đơn giản nhất

Ưu điểm của 123convert.to

123convert.to được rất nhiều người sử dụng cũng như được đánh giá cao. Bởi lẽ trang web này có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn nên mới chiếm được lòng tin của nhiều người sử dụng đến vậy. Hãy cùng điểm qua một vài điểm ưu việt nhất của trang web này nhé:

  1. Tải video từ trên Youtube về máy tính, laptop, điện thoại… mà không giới hạn độ dài video. Video sau khi tải về vẫn giữ nguyên chất lượng hình ảnh, âm thanh như bản gốc được đăng tải.
  2. Phù hợp với tất cả các loại thiết bị, đường truyền, không giới hạn số lần tải.
  3. Giao diện đẹp, bắt mắt, bố cục sắp xếp hài hòa, dễ sử dụng.
  4. Tải về hoàn toàn miễn phí với tốc độ nhanh chóng.
  5. Không yêu cầu người dùng phải cài đặt, hay phải dùng đến công cụ thứ 3. Mọi thao tác đều được thực hiện trực tuyến chỉ qua vài cú click chuột.
  6. Không yêu cầu đăng kí, trả phí hay tham gia bất kì 1 điều khoản nào.
  7. Không chứa virus, mã độc, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
  8. 2 ngôn ngữ chính được hỗ trợ là tiếng Anhtiếng Việt
  9. Hỗ trợ người dùng chuyển đổi định dạng video. 123convert.to cho phép bạn tải video xuống với những định dạng audio: mp3, m4a, web4m…
  10. Bên cạnh Youtube, 123convert.to cũng hỗ trợ tải video từ các trang web khác: Fabebook, Instagram, Twitter, Tiktok…

Cách sử dụng 123convert.to

ở đây mình thực hiện tải Video “SƠN TÙNG M-TP | HÃY TRAO CHO ANH ft. Snoop Dogg | Official MV” trên Youtube

Bước 1: Copy đường link của video bạn muốn tải xuống.

Bước 2: Truy cập vào trang web https://www.123convert.to/paste đường link bạn vừa copy vào thanh “Search or paste link here…”. Sau đó nhấn Start (Bắt đầu) để thực hiện tải về.

Sau đó trên màn hình sẽ hiện ra thông tin chất lượng của video ứng với bao nhiêu phần trong bộ nhớ, chọn chất lượng video mà bạn muốn tải về và kéo xuống dưới để chọn định dạng cần tải về là “Videos” hoặc “Audio”. Mình chọn bản 1080p dung lượng 60.58MB và nhấn Download (bản này là rõ nét nhất trong tất cả các bản ở trên)

Bước 3: Cuối cùng, bảng Conversion successful hiện lên và nhấn vào download để tiến hành tải video về máy. Sau khi tải về, tệp sẽ được lưu trữ trong mục download với chất lượng âm thanh, hình ảnh nguyên bản.

Bây giờ chúng ta không còn phải cài đặt, thiết lập, rồi đăng ký… mới có thể sử dụng mà chỉ đơn giản là copy link rồi pass vào 123convert để tải video clip về chỉ từ 1 – 3 bước. Cực kỳ đơn giản luôn phải không mọi người.

123convert.to có thể là một trong những công cụ “hoàn hảo” nhất để hỗ trợ người dùng tải video từ Youtube về cũng như thay đổi định dạng video theo ý thích. Miễn phí, đơn giản, tiện lợi và ai ai cũng có thể truy cập, 123convert.to chắc chắn sẽ là một trợ thủ đắc lực cho tất cả người dùng đang có nhu cầu tải video từ Youtube nói riêng và từ tất cả các trang mạng trực tuyến khác nói chung.

Có thể bạn đã biết

Youtube là một ứng dụng trực tuyến, được phủ sóng toàn cầu và được rất nhiều người sử dụng. Ứng dụng này hỗ trợ xem phim ảnh, video ca nhạc, hài kịch, chương trình giải trí… được đăng tải trực tiếp với chất lượng khá tốt. Tuy nhiên, khi muốn sử dụng ứng dụng này, thiết bị của bạn bắt buộc phải có kết nối internet: WIFI, 3G, 4G… rất tốn băng thông đặc biệt là 4G. Đây có thể coi là một điều bất cập lớn với những người sử dụng.

Загрузка...