[TIP] Phụ nữ đạt khoái cảm trong bao lâu và cách thực hiện

Phụ nữ đạt khoái cảm trong bao lâu? Câu hỏi không ít người đưa ra và tò mò về vấn đề này. “Lên đỉnh” hiện tượng bình thường của cả nam và nữ. Điều này chỉ xảy ra khi nam và nữ được “sướng” nhất, nhưng nữ giới thường khó hơn nam. Muốn biết thời gian đạt khoái cảm của phái đẹp bao lâu hãy đọc bài viết dưới đây.

1. Phụ nữ lên đỉnh mang lại những lợi ích gì

Trước khi đến với việc hiểu phụ nữ đạt khoái cảm trong bao lâu hãy đi hiểu lợi ích của việc đó là gì? Việc đạt cực khoái sau mỗi lần quan hệ tình dục thực sự quan trọng và nó giúp giảm stress bởi não bộ được kích hoạt, tuần hoàn máu hoạt động tốt hơn vì thế giảm stress hiệu quả hơn.

Khi đạt khoái cảm sẽ giúp phụ nữ cảm thấy thoải mái, vui vẻ, tránh được trầm cảm. Điều này xảy ra do cơ quan âm đạo được kích thích và làm cho “tê” hơn. Điều đó dẫn đến tâm trạng của phụ nữ được cải thiện hơn, thoải mái hơn sau mỗi lần quan hệ tình dục đạt cực khoái.

Tại sao khi quan hệ lại thấy sướng? Do sản sinh ra những hoocmon hạnh phúc làm cho tinh thần thoải mái. Không chỉ tốt cho tinh thần mà còn tốt cho cả da và tóc. Theo nghiên cứu của nhiều chuyên gia cho rằng việc quan hệ tình dục đều đặn làm cho phụ nữ da đẹp hơn, tránh được tình trạng lão hóa sớm.

2. Phụ nữ đạt khoái cảm trong bao lâu

Câu hỏi được nhiều người thắc mắc và muốn hiểu hơn. Theo nhiều bác sĩ chuyên sản khoa cho biết không phải phụ nữ nào cũng có thời gian lên đỉnh đạt khoái cảm tương tự nhau. Nhưng trung bình tầm 15 đến 18 giây. Hiện tượng đạt cực khoái như co thắt âm đạo, tim đập nhanh loạn nhịp…

Giữa đàn ông và phụ nữ sẽ có những điểm khác nhau như đàn ông dễ đạt khoái cảm nhưng chỉ một lần, còn phụ nữ đạt khoái cảm khó nhưng khi đạt thì có thể nhiều lần. Đạt được nhiều lần phụ nữ có những cách đơn giản hiệu quả như thực hiện bài tập Kegel, xác định điểm G xong tiến hành…

Cũng có nhiều người thắc mắc “tại sao phụ nữ lâu lên đỉnh” Điều này chỉ có thể nói là do cấu tạo sinh học của họ mà thôi. Nhưng phụ nữ dễ lên đỉnh đạt cực khoái hơn nếu làm “tình” với đàn ông có nhiều kinh nghiệm chăn gối vì họ biết cách kích thích phái đẹp. Khi có phương pháp đúng sẽ giúp cho bạn tình của mình nhanh chóng sướng hơn là thiếu kinh nghiệm.

3. Cách làm phụ nữ đạt khoái cảm như thế nào

Giờ chắc bạn đã nắm được phụ nữ đạt khoái cảm trong bao lâu rồi phải không nào? Còn cách làm phụ nữ đạt khoái cảm như thế nào? Muốn biết hãy để ý phần dưới đây nhé và nó là quy trình cho cuộc yêu đầy máu lửa của đôi bạn cho mà coi.

Hôn và liếm

Tất cả phái yếu trước khi quan hệ đều muốn được người thương hôn nhẹ nhàng lên môi hay những phần khác trên cơ thể như cổ, tai, tay… Không chỉ dừng lại ở việc hôn hãy liếm nhẹ đến bộ phận nhạy cảm của phái yếu (như cổ, tai, ngực…) làm cho họ mê man trong khoái cảm.

Mơn trớn và những hành động mạnh mẽ

Phụ nữ đạt cực khoái trong bao lâu? Nó phụ thuộc vào cách của bạn trên da họ. Vốn dĩ da của phái yếu mỏng manh dễ kích thích và nó cũng dễ hơn trong việc đạt cực khoái. Từ từ vuốt ve mơn trớn làn da nhạy cảm của nàng tạo thêm sự kích thích có một không hai để chuẩn bị cho “cuộc yêu” sắp diễn ra.

Đánh nhè nhẹ vào mông nàng

Có nhiều người phụ nữ thích người đàn ông của mình đánh nhẹ vào mông để tăng tính kích thích. Đánh nhẹ vào mông- phương thức làm tăng sự hưng phấn để dễ dàng đạt khoái cảm hơn khi quan hệ.

Dùng những công cụ hỗ trợ

Dùng những công cụ hỗ trợ- cách thức hay trong việc giúp cho phụ nữ dễ đạt cực khoái. Sản phẩm sextoy không còn xa lạ với nhiều người vì nó thiết kế an toàn cho người sử dụng. Muốn phái yếu kích thích hơn hãy dùng dương vật giả kích thích âm đạo phái yếu trước khi lâm trận nhé. Dụng cụ hỗ trợ thực sự quan trọng để giúp cho phái yếu đạt cực khoái nhanh nhất.

Tư thế quan hệ

Để phụ nữ đạt khoái cảm còn bị ảnh hưởng bởi tư thế quan hệ. Quan hệ có nhiều tư thế khác nhau như truyền thống, doggy, tiên ông trồng củ cải…Mỗi một người phụ nữ lại đạt khoái cảm với từng cách quan hệ khác nhau không giống nhau vì thế hãy lựa chọn chuẩn xác nhất để cho phái yếu nhanh sướng nhé.

Bài viết này chắc bạn đã hiểu hơn về việc phụ nữ đạt cực khoái trong bao lâu rồi phải không nào? Để quá trình quan hệ sướng hơn bạn hãy sử dụng những dụng cụ tự sướng như sextoy, gel bôi trơn, thuốc kích thích… Hy vọng phái đẹp sẽ có những giây phút thăng hoa bên bạn tình!

Thế mua ở đâu uy tín? bạn có thể tham khảo các sản phẩm người lớn trên ở shop khoái cảm  hoặc thông qua những thông tin sau:

SĐT: 0372 166 199

Mail: cskh@shopkhoaicam.com

Địa chỉ: P88 – Hoàng bá bích, phường long bình, tp Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

Загрузка...