99% người có “Nốt ruồi ở tay đi vay cả đời” đúng hay sai

Đi xem bói hoặc trong nhân tướng hoc nốt ruồi ở bàn tay có thể nói lên vận mệnh, tính cách của một người và nốt ruồi ở mỗi vị trí khác nhau sẽ mang một ý nghĩa riêng. Nhưng không phải ai cũng biết ý nghĩa của vị trí nôt ruồi mà bản thân mình đang sở hữu.  Và dân gian ta thường nói: “Nốt ruồi ở tay ăn vay cả đời“, điều này có thật sự đúng không, hôm nay chúng ta cùng giải mã vấn đề này.

xem tướng nốt ruồi ở trên tay
Ý nghĩa của nốt ruồi ở trên bàn tay

Xem tướng nốt ruồi ở mu bàn tay

1. Nốt ruồi trên mu bàn tay phải:

Người có nốt ruồi ở mu bàn tay thường là người hay lo sợ viển vông, nên đôi lúc họ như người mất định hướng. Ở phụ nữ thấy số phận họ luôn lận đận long đong số kiếp suốt đời tay trắng, không có tài lộc, số bại tài. Trái lại nếu sở hữu nốt ruồi son trên mu bàn tay lại là người kiên định, quyết đoán, vì thế mà dễ dàng thành công trên con đường công danh sự nghiệp.

2. Nốt ruồi trên mu bàn tay trái:

Người sở hữu nốt ruồi mu bàn tay trái thường hay bạc tình, bạc nghĩa,quen lối sống lãng mạn, nhưng biết làm ra của cải vật chất cũng nhiều. Nếu là nốt ruồi trên mu bàn tay trái đàn ông số vận thất tài suốt đời trắng tay, tiền tài danh vọng không có.

Nếu có mụn ruồi ở mu bàn tay trái phụ nữ hơn nữa nốt ruồi ở mu bàn tay vừa nhỏ vừa đen thì là người có duyên nới cửa Phật, dựa theo ý nghĩa nốt ruồi mu bàn tay cho hay đây là những người tâm địa thiện lương, phóng khoáng, rộng rãi, ít gặp trắc trở. Nếu phụ nữ có nốt ruồi son trên mu bàn tay trái ngay từ khi còn trẻ đã gây dựng được sự nghiệp từ hai bàn tay trắng, hậu vận yên ổn, có cuộc sống hạnh phúc bên gia đình, số mệnh giàu sang, phú quý.

Ý nghĩa của nốt ruồi trong lòng bàn tay

Nếu nốt ruồi đó là nốt ruồi son thì được gọi là Chưởng Thượng Minh Châu tức bàn tay nắm hạt ngọc. Vận số của người này thuộc loại cực phú cực quý, giàu sang và rất nhiều của cải. Nốt ruồi ở lòng bàn tay nam và nữ đều chủ về cầm quyền, thích hợp làm việc với các ngành nghề như quân đội, buôn bán, hàng xưởng.

Nếu người thuận tay phải có nốt ruồi son ở lòng tay trái thì có tài về các việc như gia công, nội trợ, giỏi ăn nói ngoại giao, thông minh. Nhìn chung, bói nốt ruồi lòng bàn tay phải tay trái đều là tướng tốt, giàu sang, nốt ruồi mọc càng kín và càng nhiều thì người đó càng có quý tướng.

Nốt ruồi trong lòng bàn tay là nốt ruồi quý tướng, người có nốt ruồi ở trong lòng bàn tay thường là người suy tính kỹ càng, cẩn trọng và có khả năng tiên đoán tốt, thường  cuộc sống vật chất vừa phải, không quá giàu sang, phú quý

Nốt ruồi ở ngón tay tốt hay xấu

  1. Ngón cái: Nếu là nốt ruồi đen thì có mối tình đầu đẹp nhưng lại dang dở, tổn thương sâu sắc sau này. Nếu là nốt ruồi son thì cuộc sống giàu sang, sung túc về sau.
  2. Ngón trỏ: Nếu nam giới có nốt ruồi ở ngón trỏ thì là người có sự nghiệp lớn, vợ con được nhờ. Còn nếu là phụ nữ thì là người có đường tình duyên thuận lợi, đảm đang, giỏi quán xuyến.
  3. Ngón giữa: Nốt ruồi này báo hiệu chủ nhân sẽ lấy người giàu sang nhưng lại dễ bị lệ thuộc. Nếu là nốt ruồi son thì công danh thuận lợi, dễ nổi tiếng.
  4. Ngón áp út: Người này thường có số đào hoa trong chuyện tình cảm. Khả năng tình trường của họ khá cao.
  5. Ngón út: Nếu là nốt ruồi đen thì tình duyên trắc trở. Nếu là nốt ruồi son thì tình duyên lãng mạn, kết thúc viên mãn.

Giải nghĩa “Nốt ruồi ở tay ăn vay cả đời”

Theo nhân tướng học, câu nói nốt ruồi ở tay đi vay cả đời với ý nghĩa như trên hoàn toàn sai lầm. Thậm chí, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì nốt ruồi ở tay mang lại rất nhiều tài lộc và may mắn cho chủ nhân đấy

nốt ruồi ở tay đi vay cả đời

Nốt ruồi trên gò Mộc Tinh

Gò Mộc Tinh là biểu tượng cho quyền uy và giá trị của bản thân. Nó là phần thịt nằm ở gốc ngón tay trỏ. Nếu nam giới may mắn sở hữu nốt ruồi đen ở vị trí này chứng tỏ họ là người trụ cột và là chỗ dựa vững chắc cho người vợ. Họ được hưởng nhiều phúc lộc bên nhà vợ. Nếu nữ giới xuất hiện nốt ruồi kiểu này cho thấy họ là người vợ đảm đang có khả năng chu toàn mọi công việc trong gia đình và là hậu phương vững chắc trên đường công danh sự nghiệp của người chồng. Nếu thay vì sự xuất hiện của nốt ruồi đen là nốt ruồi son thì điều này quả là một điều vô cùng may mắn.

Nốt ruồi trên gò Thổ Tinh

Gò Thổ Tinh nằm ở gốc ngón tay giữa, nó là đại diện cho tinh thần trách nhiệm. Nữ giới có nốt ruồi xuất hiện ở vị trí này là người có phúc được gả chồng cho gia đình quyền quý. Tuy nhiên, chính vì điều này có thể khiến các nàng có phần lệ thuộc vào gia đình nhà chồng. Ngược lại, nếu là nốt ruồi son thì mọi điều đều viên mãn, công danh sự nghiệp dạng ngời và dễ trở thành người nổi tiếng.

Nốt ruồi trên gò Thái Dương

Gò Thái Dương nằm ở vị trí gốc ngón tay áp út, đại diện cho năng lực sáng tạo, trình độ thưởng thức nghệ thuật và sự dao động trong tình cảm. Nếu nốt ruồi đen xuất hiện ở vị trí này thì chủ nhân gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Còn nốt ruồi son thì chủ nhân sẽ gặt hái nhiều thành công trên con đường nghệ thuật.

Nốt ruồi nằm ở khu vực bình nguyên Hỏa Tinh

Vùng bình nguyên Hỏa Tinh nằm ở vị trí trung gian của 9 gò trong lòng bàn tay. Nó đại diện cho khả năng khống chế tình cảm. Khi nốt ruồi xuất hiện ở vị trí này, đặc biệt trên đường trí đạo, nó là dấu hiệu của những người từ hai bàn tay trắng có thể làm nên đại nghiệp. Chắc có lẽ số mệnh khiến họ phải xa gia đình từ nhỏ, từ đó thúc đẩy ý thức sống tự lập, chí lớn nên họ có thể đạt được thành công vang dội như ý muốn.

Nốt ruồi nằm ở gò Hỏa Tinh

Gò hỏa tinh là gò  nằm ở vị trí hai bên vùng bình nguyên Hỏa Tinh (như hình vẽ trên). Là đại diện của sự chính trực, đạo đức, dũng khí của niềm tin cũng như là lòng kiên nhẫn và sự phản kháng. Nốt ruồi ở cả hai vị trí này cho thấy chủ nhân là người luôn được quý nhân phù trợ và dễ dàng gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo nên mọi người đừng đặt nặng vấn đề

Danh mục Tử Vi

Viết một bình luận

Загрузка...