[stt] Những câu nói hay về tuổi thanh xuân ngắn gọn (26 CAP)

Những CAP, STT hay về tuổi thanh xuân ngắn gọn mà bạn có thể nhanh tay viết lại hoặc copy lên Facebook, Zalo để chia sẻ về tuổi thanh xuân của bản thân mình, hoặc cũng có thể muốn nhắn gửi tới một ai đó.

Thanh xuân, tuổi trẻ là một khoảng thời gian đầy mộng mơ. Ai cũng một lần trải qua, dù buồn hay vui thì tuổi trẻ vẫn đẹp biết bao nhiêu, vẫn làm ta nở nụ cười hạnh phúc mỗi khi nghĩ về nó.
 1. Tuổi thanh xuân chứa đựng tất cả những điều: ngốc nghếch, kiêu căng, hiếu thắng… nhưng chung quy những điều đó cũng chỉ là sự cố gắng thể hiện bản thân mình.
 2. Khi chúng ta đã già, điều mà hay nhớ tới đó chính là tuổi trẻ bồng bột nhiều hoài vọng. Lúc ấy ta cảm thấy lòng thật nhẹ nhàng và mỉm cười hạnh phúc.
 3. Tình yêu trong quãng đời thanh xuân chính là sự vô tư và trong sáng. Hãy luôn ghi nhớ và quý trọng tình yêu ấy.
 4. Các bạn hãy sống sao cho thật xứng đáng với tuổi trẻ của mình để khi già không phải hối hận bất cứ điều gì.
 5. Bạn đừng cố theo đuổi những gì quá cao xa. Vì chỉ ngay sau đó bạn sẽ cảm thấy hối hận vì mình dùng quá nhiều thời gian để theo đuổi nó mà đánh mất cả tuổi thanh xuân.
 6. Nhớ những giọt nước mắt chia tay cuối cấp
 7. Thời thanh xuân thì mãi không ở cùng chúng ta, nhưng nó mãi tồn tại trong kí ức mỗi con người chúng ta.
 8. Cuộc đời chúng ta đều có những phút giây trôi qua. Đừng cố níu giữ mà hãy lưu lại trong lòng mình.
 9. Tuổi trẻ hãy làm những gì mình mong muốn, để khi về già bạn sẽ không cảm thấy hối tiếc về những quãng thời gian đã qua.
 10. Và đã có bao nhiêu ước mơ không thành trên chuyến tàu thanh xuân ấy. Vì có những sân ga không như lòng đã nghĩ… Vì có những gió giông cản lối khiến hao hụt niềm tin.
 11. Chẳng ai cấm tuổi trẻ không được sai, nhưng tuổi trẻ cũng chẳng dài để cho ta sai mãi.
 12.  Khi đã trưởng thành, sẽ có đôi lúc, chúng ta nhớ lại thời gian thanh xuân tươi đẹp mà cũng đầy đau buồn ấy, và mỉm cười, thật nhẹ nhàng và thanh thản.
 13. Thanh xuân đôi khi lại chẳng phải là thời gian, mà là khoảng cách.
 14. Hãy sống thật xứng đáng để những tháng ngày thanh xuân không trở nên lãng phí.
 15. Cái gì đã qua rồi thì nên là dĩ vãng, có lưu luyến cũng chẳng thể níu kéo được nữa. Vậy nên, những điều bạn nên làm hôm nay chính là đừng để thanh xuân nằm lại trong nuối tiếc.
 16. Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào, dù cho bạn từng bi cảm lạnh vì tắm mưa thì bạn vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa.
 17. Tuổi trẻ luôn khiến ta nhớ về và luyến tiếc. Tiếc cho một tuổi trẻ đã qua và mong ước một lần được trẻ lại. Dù rằng không có lần thứ hai.
 18. Điều đẹp đẽ không phải tuổi thanh xuân mà là trong tuổi thanh xuân đó có họ.
 19. Có những người chết ở tuổi 25 và chỉ đến 75 tuổi mới được chôn
 20. Thanh xuân là uống đến đổ gục, hát đến khàn họng, cười đến rơi lệ, khóc đến bò nhoài.
 21. Cái gọi là những năm tháng tuổi trẻ, thực chất chỉ là tro bụi của thời gian.
 22. Đôi khi vì bốn chữ cơm áo gạo tiền, người ta đánh mất đi thời son trẻ. Dẫu tuổi trẻ chẳng là bao, nhưng muốn trân trọng nó sao mà khó quá.
 23. Nếu thanh xuân là một giấc mơ, thì ta sẽ muốn mơ hoài không tỉnh.
 24. Đừng dừng chân mãi một chỗ mà phí hoài tuổi thanh xuân
 25. Thanh xuân là một điều tuyệt vời. Thật là một tội ác khi lãng phí nó.
 26. Thanh xuân là thứ duy nhất đáng để có và đó là thứ duy nhất mà tuổi trẻ có.

Ai không từng một lần tuổi trẻ, ai tuổi trẻ không từng một lần mắc sai lầm. Khi bạn có được thanh xuân, bạn có thể lớn gan đi làm những chuyện bạn muốn làm mà không phải lo bản thân sẽ đi nhầm hướng, chỉ cần bạn còn trẻ, dù bạn phạm phải lỗi lầm ra sao, dù ngã xuống bao nhiêu lần, bạn đều có cơ hội để làm lại. Đây chính là giá trị lớn nhất của cái gọi là thanh xuân.

Thanh xuân chỉ có một lần trong đời, hãy khóc, hãy cười, dám yêu, dám làm, bạn nhé! Vì dù cuối cùng, thanh xuân có qua đi, thì kỷ niệm cũng sẽ còn mãi, và vì những gì bạn đã trải qua sẽ hóa thành trải nghiệm, hun đúc nên bạn của ngày hôm nay.

Lời khuyên

Thanh xuân là khi bạn tuổi trẻ đang còn nhiệt huyết, còn sức sống và thanh xuân chỉ đến một lần trong cuộc đời của chúng ta. Đặc biệt, thanh xuân cũng giống như thời gian, trôi đi rất nhanh, không chờ đợi bấy kỳ một ai. Do đó, đừng lười biếng, chìm trong đau khổ mà khi thanh xuân đến hãy một lần sống thật ý nghĩa, để thời gian trôi đi không hối hận. 

Danh mục Chia Sẻ
Загрузка...