HomeChia Sẻ

[Xàm] Những câu đố hại não 18+ ngắn (cấm nghĩ bậy) có đáp án

Like Tweet Pin it Share Share Email

Xin được sẻ đến mọi người những câu đố hại não nhưng không kém phần hài hước nhưng nhớ là phải 18+ mới được xem nhé, mọi người đọc câu đố đừng xem đáp án nhé và tự trả lời xem có đúng không nào.

Thử độ trong sáng tâm hồn
  1. Băng gì không tan
    Đáp án: Băng vệ sinh
  2. Cô gì hút máu
    Đáp án: Băng vệ sinh Cotex
  3. Cái gì ở con gái luôn ướt
    Đáp án: Cái lưỡi
  4. Trong các bộ phận trên thân thể con người, cái gì quan trọng nhất cho tình yêu
    Đáp án: trái tim
  5. Cắm vào run rất toàn thân, rút ra nước chảy từ chân xuống sàng, hỏi chàng công tử giàu sang, cắm vào xin chớ vội vàng rút ra.
    đố bạn là cái gì nhé.
    Đáp án: cái tủ lạnh
  6. Tui dài khoảng gần gang tay, được trang điểm bởi một túm lông ở đầu. Tôi thường hoạt động trong một môi trường nóng, ẩm ướt với các thớ thịt. Khi hoạt động, tôi được đẩy tới đẩy lui nhịp nhàng…
    Khi xong việc, tôi thường để lại một lớp bọt trắng. Thường một ngày tôi hoạt động 1-3 lần, nhưng, tiếc thay, có khi tôi không được dùng tới.
    Đáp án: Bàn chải đánh răng
  7. Trên lông dưới lông, tối lồng làm một.
    Đáp án: Đôi Mắt
  8. Hai tay bưng lấy khư khư
    Bụng thì bảo dạ rằng ư đút vào,
    Đút vào nó sướng làm sao
    Rập lên, rập xuống nó trào nước ra
    Đáp án: Ăn Mía
  9. Lòng em cay đắng quanh năm,
    Khi ngồi, khi đứng, khi nằm nghênh ngang.
    Các anh các bác trong làng,
    Gặp em thì lại vội vàng nâng niu.
    Vắng em đau khổ trăm chiều,
    Tuy rằng cay đắng nhưng nhiều người mê.
    Đáp án: Điếu cày
  10. Bốn chân chong chóng
    Hai bụng kề nhau
    Cắm giữa phao câu
    Nghiến đi nghiến lại
    Đáp án: Cối xay
  11. Nâng em lên
    Đặt em xuống
    Dạng chân ra
    Tha hồ mà bóp
    Đáp án: Vác súng và đặt súng để bắn
  12. Bây giờ sống cũng bằng không
    Thôi rồi cái kiếp làm chồng, làm cha.
    Cho dù có sống tới già,
    Cho dù béo tốt cũng là công toi.
    Bây giờ pháo đã tịt ngòi,
    Gia tài còn lại.. một vòi nước trong.
    Đáp án: Gà sống thiến
  13. Thân em vừa trắng lại vừa mềm
    Vừa bàn tay úp
    Anh mà miết lên miết xuống là nó tiết nhớt ra
    Đáp án: Cái bánh xà phòng.
  14. Cục thịt đút vào lỗ thịt,
    Một tay sờ đít một tay sờ đầu.
    Đút vào một lúc lâu lâu.
    Rút ra cái “chách”
    Nhìn nhau mà cười!
    Đáp án: Cho trẻ em bú.
  15. Xiên xiên ba góc xéo cả ba
    Ở dưới thiếu một miếng da..
    Phành ra ba góc da còn thiếu
    Khép lại đôi bên thịt vẫn thừa.
    Đáp án: Cái quạt giấy.
  16. Trời nóng nên em phải ở trần
    Dài dài một gậy cắm vào thân
    Tay kia vặn núm, thân em ngoáy
    Quân tử sướng từ đầu đến chân.
    Đáp án: Cái quạt trần.
  17. Trên bằng da, dưới bằng da
    Đút vào thì ấm rút ra lạnh lùng.
    Đáp án: Cái găng tay bằng da.
  18. Ôm em thật chắc vào lòng
    Anh lần, anh gãi, em la long trời.
    Đáp án: Cây đàn ghi ta.
  19. Miệng em anh áp vô, lỗ dưới anh nhồi.
    Rồi anh hít anh hà, anh sướng
    Anh sướng rùi anh bỏ em chơ vơ
    Đáp án: Hút thuốc lào.
  20. Một lỗ mọc hai bờ đá, chính giữa có cái lá hồng đơn
    Đáp án: Là cái miệng.
  21. Cù rù, củ rũ, cù rù
    Khen ai lót ổ cho cu hắn nằm
    Khắp người hắn mọc đầy lông
    Nằm chơi chẳng đặng, phơi lông ra ngoài
    Đáp án: Bắp Ngô
  22. Dưới động, trên sướng
    Trên động, dưới đau
    Đáp án: Câu cá
  23. Mình tròn vành vạch, đít bảnh bao
    Mân mân mó mó, đút ngay vào
    Thủy hỏa tương giao, sôi sùng sục
    Am dương nhị khí, sướng làm sao
    Đáp án: Cái điếu cày
  24. Anh dắt em ra sau hè
    Vừa đẩy vừa đè nước chảy re re
    Đáp án: Mài dao
  25. Thân em mũm mĩm, lại tròn tròn
    Lúc cứng chành bành, lúc tí hon
    To bé hãy tuỳ tay thiếu nữ
    Nặn cho ra được cái đầu son
    Đáp án: Cây son môi
  26. Thân em ba mảnh
    Mặc chiếc áo mong manh
    Phục vụ các anh
    Trên tinh thần tươi mát
    Đáp án: Cánh quạt cây.
  27. Tôi đang nằm ở sau hè,
    Săm săm anh tới anh đè tôi ra,
    Rồi anh miết liệt, miết la.
    Anh làm ướt cả người ta thế này
    Đáp án: Cái hòn đá mài dùng để mài dao.
  28. Chấm chấm mút mút, đút vào lỗ trôn
    Hai sợi lông, cái dài cái ngắn
    Đáp án: Hành động xâu kim
  29. Ô kìa chim cu
    Thụt ra thụt vào
    Qua cái cửa nhỏ
    Đi kèm tiếng kêu
    Đáp án: Đồng hồ quả lắc có con chim báo giờ
  30. Bốn cô trong tỉnh mới ra
    Da trắng ngễu nghện đi qua mắt rồng
    Vua quan tẩn ngẩn tẩn ngần
    Cu ông vươn thẳng như cần câu rô
    Đáp án: Ấm chén
  31. Trên lông dưới lông, phồng lên để ngắm
    Đáp án: Con mắt.
  32. Tay vê vê mắt run run
    Anh bịt lỗ dưới anh đè lỗ trên
    Cô nàng sướng cô nàng rên
    Vừa hại sức khoẻ vừa hao đồng tiền
    Đáp án chính xác : Hút thuốc lào.

Xem hết 32 câu đố này chắc không dùng từ trong sáng được nữa rồi mà thay bằng đen tối mới hợp lý mọi người nhỉ

[Xàm] Những câu đố hại não 18+ ngắn (cấm nghĩ bậy) có đáp án
4.8 (96.07%) 61 votes