HomeĐời sống

Tặng gì ý nghĩa cho bạn gái mới quen nhân ngày 8/3?

Like Tweet Pin it Share Share Email

Ngày 8/3 đang đến gần, chắc hẳn các anh chàng đang nháo nhào lên, không biết nên tặng quà gì cho cô nàng. Đặt biệt là cô bạn mới quen, tặng quà cho người yêu đã khó huống chi tặng cho cô bạn mới quen càng lại khó hơn, bởi mình chưa biết nhiều về cô ấy, sẽ rất khó để có thể thể hiện sự quan tâm đến cô ấy… vì vậy bạn cần tham khảo dưới đây đẻ biết tính cách chung của các cô nàng.

1. Hoa hồng

Cách để thể hiện sự chu đáo của bạn đó là hoa hồng, nó tượng trưng cho vẽ đẹp sự quyến rũ. Dù là quen lâu hay mới quen thì con gái vẫn luôn thích được tặng hoa, và bạn đừng quên những lời chúc dành cho cô ấy..Đây có lẽ là món quà tặng ngày 8/3 dễ truyền đạt tình cảm của bạn tới cô ấy nhất..

2. Cùng nhau ăn tối nhân ngày 8/3

Đối với cô bạn mới quen nhân ngày 8/3 cùng nhau ăn tối cũng đã rất vui không cầu kỳ nhưng lại dễ làm cô nàng vui thích, dạo phố cùng nhau, ăn tối và trò chuyện, tạo nên khung cảnh lãng mạn, dễ dàng để bạn tìm hiểu về cô ấy hơn.. 

3. Sách

Một trong những điều quan trọng khi tặng quà cho bạn gái mới quen là hiểu được sở thích chung của các cô nàng, thích thời trang, mỹ phẩm, đồ công nghệ, hay quà trang trí lưu niệm? Vì mới quen nên bạn chưa có nhiều thời gian để tìm hiểu về cô ấy và không có khái niệm nào về những điều này. Không biết món quà mình tặng có được cô ấy vui vẻ chấp nhận hay không. Lúc này bạn nên thử đoán xem cô ấy thích gì, hoặc hỏi khéo cô ấy xem cô ấy thích gì..

Sách cũng là một món quà tặng 8/3 cho bạn gái mang nhiều ý nghĩa. Đặc biệt với những cô nàng thích đọc sách thì đó là món quà tuyệt vời dành cho họ. Bạn trai có thể tìm hiểu trước sở thích của cô ấy và chọn sách. Với món quà này, “một anh chàng tâm lý” sẽ là hình ảnh mà cô ấy nhớ về người tặng.

Qua đó bạn cũng phần nào cô ấy hiểu được bạn tâm lý và cô ấy sẽ có nhiều thơi gian suy nghĩ về bạn đấy

4. Thú cưng

Mọt trong những món quà bất ngờ nhất dành cho cô bạn mới quen để gắng kết tình cảm giữa bạn và cô ấy đó là thú cưng, đa số các cô nàng đều rất yêu thích chó, mèo vậy đây là ý tưởng hay dành cho món quà của bạn tặng cho cô ấy. Những loài vật không chuyện trò được với con người, nhưng không có nghĩa là chúng không hiểu bạn, đặc biệt là những thú cưng trong nhà.. 

rất đáng yêu và có ý nghĩa mà đúng không nào..

Cây cảnh mini

Chậu cảnh nhỏ dễ thương xinh xắn không chiếm quá nhiều không gian, cũng là món quà ý nghĩa khiến cô bạn mới quen luôn sẽ nghĩ về bạn, mỗi khi cô ấy nhìn vào chậu cảnh nhỏ đấy

Nàng sẽ chăm sóc nó hàng ngày và như một thói quen, nàng sẽ nhớ tới bạn nhiều hơn.

Đối với cô nàng mới quen nhân ngày 8/3 thì khoan hãy tặng cho cô ấy những món quà quá đắt tiền, vì cô ấy có thể nghĩ rằng bạn đang thể hiện với cô ấy, cũng không nên tặng những món quà liên quan đến thời trang có size, chỉ khi bạn đã hiểu về cô ấy..

Trên đây là những món quà ý nghĩa mà bạn nên dành cho nàng nhân ngày 8/3 đầy tình cảm, tấm linh và khiên cô nang cảm thấy sự quan tâm của bạn dành cho cô nàng.

Tặng gì ý nghĩa cho bạn gái mới quen nhân ngày 8/3?
5 (100%) 1 vote