[Tình yêu] 12 dấu hiệu nàng bật đèn xanh đưa bạn vào tầm ngắm

Con gái thì hiếm khi nào cầm cưa, nhưng thay vì chủ động cầm cưa như thông thường, họ sẽ biết cách khéo léo để bật đèn xanh để chàng trai có thể nhận biết họ đang thích bạn nhưng không phải chàng nào cũng tinh ý, nên các chàng hãy để ý những dấu hiệu sau đây nhé.

Dấu hiệu con gái bật đèn xanh

1. Tìm cớ động chạm vào bạn

Nếu không ưa bạn, nàng cũng sẽ cố gắng tìm cách để tạo khoảng cách với bạn. Và một khi nàng thích bạn, nàng sẽ đứng gần để những động chạm vật lý diễn ra tự nhiên nhất,nàng đang cố ý để được gần bạn hơn và muốn bạn cảm nhận được sự hiện diện của nàng trước mặt bạn.

Các nàng thường tán tỉnh bằng cách động chạm một chút, đôi khi là vào vai, tay bạn, hoặc sẽ hỏi xem liệu nàng có thể chạm vào mái tóc mới cắt của bạn không. Nên nhớ, con gái sẽ chẳng bao giờ chạm vào người mà họ không thích.

2. Nàng thường hay nhìn trộm bạn

Không chỉ đàn ông mà ngay cả phụ nữ cũng vậy. Khi yêu hay thích một ai đó, con người sẽ có có xu hướng hướng ánh nhìn của mình đến người đó thường xuyên hơn. Một cô nàng thường xuyên nhìn trộm bạn và ngại ngùng khi bị phát hiện chính là dấu hiệu nàng yêu thầm bạn đấy nhé.

Dấu hiệu con gái thích bạn qua tin nhắn(3)(4)

3. Nàng trả lời tin nhắn của bạn ngay lập tức

Không ai có dư thừa thời gian rảnh rỗi chỉ để liên lạc, nhắn tin với một người cả ngày, trả lời nhanh tất cả các tin nhắn, dù chỉ là tin nhắn hỏi han bình thường. Chỉ khi cô ấy thực sự phải lòng bạn, cô ấy mới dành thời gian để làm những điều này.

4. Cô ấy chủ động nhắn tin cho bạn hoặc thường xuyên gọi điện cho bạn

Nếu như bạn là người luôn luôn phải chủ động nhắn tin cho cô ấy trước thì thật không may là cô ấy không có hứng thú với bạn. Nhưng nếu cô ấy thường hay nhắn cho bạn trước thì cũng chưa chắc là cô ấy có cảm tình với bạn đâu. Khi một cô gái thích bạn, cô ấy sẽ không để lộ sự thích thú một cách rõ ràng hoặc để bạn biết cô ấy cần bạn.

5. Nấn ná, kéo dài thời gian gặp nhau

Nếu có dịp ôm bạn, nàng sẽ nấn ná ôm lâu thêm một chút. Khi nói chuyện, nàng sẽ tìm mọi cách để cuộc nói chuyện kéo dài mãi. Vì nàng không muốn rời xa bạn chút nào.

6. Chọn ngồi cạnh bạn

Nếu cả băng ghế còn trống rất nhiều chỗ nhưng nàng vẫn chọn ngồi cạnh bạn thì “xác định” rồi nhé. Hoặc nếu có dịp cô ấy sẽ chọn ngồi gần bạn nhất có thể.

7. Nhắc về bạn liên tục khi trò chuyện cùng bạn bè của cô ấy

Cho dù bạn chẳng mấy liên quan đến câu chuyện, thì cô ấy vẫn khéo léo đưa bạn vào câu chuyện với đám bạn bè. Cho nên hãy dò la tin tức từ phía những người bạn của cô ấy, xem tần suất cô ấy nhắc đến bạn có nhiều không, để nắm bắt được thời cơ nhé!

8. Nàng đăng tải lên mạng xã hội

Đó sẽ là bài hát của ban nhạc hoặc ca sĩ bạn yêu thích. Đó sẽ là những bức ảnh mà họ nghĩ rằng bạn sẽ like lấy like để. Dùng mạng xã hội để “thả thính” là cách mà nàng nào cũng làm, mặc dù không biết hiệu quả đạt bao nhiêu phần trăm.

9. Nàng “lục tung” Facebook của bạn

Nếu một ngày đẹp trời, bạn nhận được một loạt thông báo trên Facebook là nàng đã thích hoặc để lại bình luận trên một bài đăng từ thuở… xa lắc xa lơ của bạn, thì nghĩa là nàng đang cố gắng “thu thập” mọi thông tin về bạn đó (và nàng muốn bạn biết điều này, chắc chắn rồi!).

10. Cô ấy hay nghiêng đầu và cười với bạn

Đây cũng là một dạng cử chỉ “tán tỉnh” của phụ nữ. Đôi khi điều đó có nghĩa là bạn đã thu hút sự chú ý của cô ấy.

11. Cô ấy hay khen và chọc ghẹo bạn

Dù cô ấy khen ngợi hay thường xuyên chọc ghẹo bạn thì đó chắc chắn là một dấu hiệu tình cảm. Cô ấy có thể vui vẻ đùa giỡn bất cứ lúc nào cô ấy gặp bạn.

Để ý đến câu nói muốn tìm người yêu của cô ấy. Có thể cô ấy chỉ muốn đưa ra gợi ý, nhưng nếu cô ấy thường nói những điều ví dụ như “Có bạn trai sẽ vui hơn” hoặc “độc thân không có gì vui” hoặc “Ước gì em có người yêu để cùng đi xem phim” thì cơ bản là cô ấy đang muốn bạn trở thành người yêu của cô ấy. Nếu cô ấy thường nhấn mạnh về việc cô ấy muốn hẹn hò với ai đó thì người đó chính là bạn.

12. Dịp nào bạn cũng nhận được quà từ cô ấy

Sinh nhật, Giáng sinh, tốt nghiệp, thăng chức… dịp nào bạn cũng được cô ấy tặng quà. Có vẻ như chỉ là một cử chỉ đẹp ban đầu, nhưng tặng quà không sót một dịp nào lại có nghĩa là… một điều không bình thường. Ngay cả một ngày bình thường, cô ấy cũng tự làm một món quà handmade để tặng bạn.

Những dấu hiệu trên cho thấy nàng (crush) đã đưa bạn vào tầm ngắm và hãy nắm lấy cơ hội của mình để đưa ra những hành động thức tiễn để đẩy xa mối quan hệ đó lên.

Загрузка...