Có phải bạn đang bị đầu số 02862888628 làm phiền liên tục?

Hiện nay có rất nhiều người bị số điện thoại 02862888628 gọi điện mời chào vay vốn tiêu dùng trả góp và đôi khi kèm theo đó có thể là ăn nói thiếu văn hóa. Sau đây là chia sẻ để mọi người giải quyết vấn đề này.

Có thể bạn chưa biết vì 02862888628 là số điện thoại của Công ty Tài Chính TNHH MTV Home Credit Việt Nam (hay còn được biết đến trước đó với tên gọi cty tài chính PPF), hoạt động tại Việt Nam từ năm 2009, cung cấp sản phẩm tài chính tiêu dùng ở Việt Nam với ưu điểm vượt trội: nhanh gọn và đơn giản. Chuyên cho vay trả góp xe gắn máy; Vay trả góp hàng gia dụng, điện tử và Vay trả góp tiền mặt.

Đơn giản là khi bạn mua một sản phẩm như xe máy hoặc điện thoại… trả góp ở các trung tâm điện máy, cửa hàng xe mô tô… Lúc này công ty Home Credit Việt Nam sẽ đứng ra là trung gian cho bạn vay để mua trả góp. Sau đó trong thời gian bạn đang trả góp hoặc đã trả hết thì vẫn bị số điện thoại trên gọi điện mời chào vay vốn tiêu dùng… cho dù không có nhu cầu và đã từ chối nhiều lần.

Đôi khi bạn sẽ gặp phải các số điện thoại khác của công ty này gọi điện để thúc dục một người nào đó không quen biết trả tiền. Với tần xuất rất nhiều nhiều nên cách giải quyết tốt nhất là bạn nên chặn những số DT này.

Đối với điện thoại hệ điều hành Android (như điện thoại SamSung,Oppo, Sony, Nokia…) bạn thực hiện chặn số như sau.

Bước 1: Vào số điện thoại cần chặn và nhấp vào đấy
Bước 2: Chặn/Báo cáo vi phạm
Bước 3: Chặn, như vậy số điện thoại này sẽ không làm phiền bạn được nữa

Đối với điện thoại hệ điều hành IOS (Iphone) bạn thực hiện chặn số như sau.

Bước 1: Chọn số cần chặn, nhấp vào chữ “i”
Bước 2: Kéo xuống dưới chọn “Chặn người gọi này”
Bước 3: Chặn liên hệ, thế là xong

Như vậy từ bây giờ những số điện thoại này sẽ không làm phiền bạn được nữa, bạn có thể áp dụng cách này để chặn cho nhiều số điện thoại khác.

Загрузка...