HomeĐời sống

Phải làm gì khi chàng đột nhiên không nhắn tin

Like Tweet Pin it Share Share Email

Trong suy nghĩ của mỗi người bạn gái mỗi khi người ấy không nhắn tin thì các bạn luôn nghĩ là, anh ấy đang bận nhắn tin cùng ai không trả lời mình, hay anh ấy đi với cô gái nào khác, hay đi nhậu cùng bạn bè mà lại dấu mình.. luôn luôn các bạn luôn nghĩ vậy nhưng không các bạn sai rồi.. muốn biết người yêu mình như thế nào thí hãy tham khảo dưới đây đẻ hiểu rõ người ấy hơn.

1. Vì sao chàng đột nhiên không tin nhắn hoặc chậm trả lời

  1. Chàng đang làm việc và chưa kịp trả lời tin nhắn của bạn, các cô gái nên lưu ý đừng vội nghĩ rằng bạn không quan trọng với anh ấy đôi khi bạn nên suy nghĩ thoáng hơn do anh ấy đang bận làm việc để lo cuộc sống mà thôi, Không nên đánh giá mối quan hệ của cả hai bằng số lượng tin nhắn mỗi ngày. Bởi vì lý do công việc, cuộc sống, có nhiều người không thường xuyên túc trực bên điện thoại để chờ đợi và trả lời tin nhắn của bạn ngay lập tức.
  2. Anh ấy mất điện thoại. Và bây giờ hắn ta cũng đang cuống hết cả lên vì không thể nhắn tin cho bạn được đây. Tuy nhiên, người hiểu chuyện là người luôn biết kiên nhẫn và chờ đợi. Điều này sẽ khiến bạn trở nên đặc biệt hơn trong mắt chàng, khi cả hai mới bắt đầu hẹn hò.

2. Làm gì khi chàng không trả lời tin nhắn của bạn

Lời khuyên chân thành nhất để bạn có thể phát triển mối quan hệ của cả 2 đó chính là tạo ra bầu không khí riêng cho chàng ấy thay vì việc suốt ngày ca cẩm, than phiền rằng người ấy không quan tâm đến bạn thông qua việc nhắn tin hay liên lạc thường xuyên.

Hãy hiểu rõ điều này, trước khi gặp bạn, anh ấy có đời sống cá nhân bình thường như bao người khác, và lúc bắt đầu mối quan hệ với bạn, anh ấy vẫn phải có khoảng trời riêng, anh ấy sẽ không chấm dứt hoàn toàn thế giới đó và chỉ có bạn là trung tâm duy nhất trong cuộc sống.

Bạn cũng có cuộc sống riêng của mình, khoan vội vàng biến ai đó trở thành một trung tâm sống khác của bạn. Vì lúc đó, bạn dễ trở nên bi lụy, tiêu cực và khiến cho chàng mất đi tự do, bị kiểm soát quá đà. Đừng liên tục gửi tin nhắn khi chàng không trả lời tin nhắn của bạn. Anh ấy sẽ cảm thấy bị thúc ép, khó chịu và nhàm chán. Không một chàng trai nào thích cảm giác này.

3. Cách nhắn tin với người yêu không bị nhàm chán mà còn để anh ấy cảm nhận rằng mình cũng quan tâm đến anh ấy..

Bạn có hay nói lời yêu thương với anh ấy bằng miệng không? Nếu có, điều này thật tuyệt.Nhưng nếu không bạn vẫn có thể truyền tải thông điệp của mình thông qua tin nhắn.

Vậy nên đối với loại tin nhắn này, bạn nên chia lịch 1 tuần 2 lần hoặc 1 tuần 3 lần là hợp lý. Tất nhiên đó cũng phải là tin nhắn xuất phát từ sâu thẳm bên trong trái tim bạn.Tình cảm của bạn dành cho anh ấy, không phải mục đích nói chỉ để chàng vui thôi nhé!
Đôi khi chỉ cần ngắn gọn như vậy là đủ: “Em nhớ anh”.

Nếu bạn muốn có mối quan hệ tốt đẹp thì nên thật sự hiểu người ấy, đừng chiếm tất cả thời gian của anh ấy càng làm vậy anh ấy sẽ kết thúc mối quan hệ sớm nhất có thể.. Chúc các bạn hạnh phúc và hiểu nhau nhều hơn.

Phải làm gì khi chàng đột nhiên không nhắn tin
5 (100%) 2 votes