HomeChia Sẻ

16 lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh hay nhất có lời dịch

Like Tweet Pin it Share Share Email

Sinh nhật mang ý nghĩa kỷ niệm ngày sinh của một người, và mỗi khi đến dịp sinh nhật ngoài những món quà, thì còn có nhiều lời chúc mừng sinh nhật hay và ý nghĩa. Sẽ là lời chúc mới lạ, độc đáo hơn khi bạn dùng những lời chúc bằng tiếng việt chuyển sang chúc bằng tiếng anh chắc sẽ rất thú vị đấy. Giúp bạn thay đổi được sự nhàm chán trong việc dành tặng những lời chúc đến mọi người. Với ý nghĩa của những câu từ không cần hoa mỹ vẫn có thể nói lên hết tấm lòng của người gửi.

Dưới đây là tổng hợp những lời chúc mừng sinh nhật hay ý nghĩa bằng tiếng anh mà bạn không thể bỏ qua. Sẽ là một sinh nhật trọn vẹn khi bạn dành tặng nó cho những người bạn thương yêu đấy!

 1. Wishing you a happy birthday. Praying you luckily. (Chúc em một sinh nhật thật nhiều ý nghĩa và hạnh phúc . Cầu mong mọi điều may mắn sẽ đến với em).
 2. A smile is a curve that sets everything straight and wipes wrinkle away. Hope you share a lots and receive a lots. Happy Birthday … (Nụ cười là một đường cong mà có thể làm cho mọi thứ đều trở nên thẳng tắp, và xóa đi những vết nhăn. Hy vọng rằng bạn sẽ chia sẻ thật nhiều và nhận được nhiều. Chúc mừng sinh nhật…)
 3. I wish you a joyous heart, a peaceful mind and the most successful life! Happy Birthday! (Mình mong bạn có một trái tim vui vẻ, một tâm trí bình an và một cuộc sống thành công nhất. Chúc mừng sinh nhật)
 4. I will never get tired of giving you surprises especially on your birthday. Thank you for the love and understanding. I am always praying for your good health and success. Happy Birthday my love! Looking forward for more years together. I love you! (Anh sẽ chẳng bao giờ chán việc đem đến cho em những bất ngờ vào ngày sinh nhật. Cảm ơn em đã yêu và hiểu anh. Anh luôn mong em mạnh khỏe và thành công. Chúc mừng sinh nhật tình yêu của anh. Cầu mong chúng ta sẽ mãi như thế này. Anh yêu em)
 5. Darling! On occasion of your birthday, wish you more success. Hoping that you will love me forever as the same as the first time and you are always beside me. (Anh yêu! Sinh nhật anh, em chúc anh gặt hái nhiều thành công. Mong anh mãi yêu em như ngày đầu và luôn ở bên em)
 6. It is obvious that you cannot stop having your birthdays and more precisely you can’t stop being my lovely sister. Both these things are really good. Wishing you a Happy Birthday. (Hiển nhiên rằng em không thể ngừng việc có thêm ngày sinh nhật và tuyệt với hơn, em không thế ngừng trở thành đứa em gái đáng yêu của chị. Cả hai điều đều thật tuyệt. Chúc em có ngày sinh nhật vui vẻ)
 7. People believe that the heroes are one in many thousands, but I want to say that a sister like you is always one in a lifetime. Happy Birthday. (Mọi người tin rằng người anh hùng chỉ xuất hiện trong số hàng nghìn người nhưng em muốn nói rằng chị như là một người hùng trong cuộc đời em. Chúc mừng sinh nhật)
 8. The most warm birthday wishes and blessings are coming your way, my dear friend. Have a rocking birthday! (Những lời chúc sinh nhật ấm áp nhất đang đến với mày đấy thằng bạn thân. Chúc mày có ngày sinh nhật đáng nhớ nha)
 9. I wish you to celebrate all the wonderful things that make you so special, not just on your special day, but every day of the year! (Tao mong mày nhận được những điều tuyệt vời nhất để trở nên đặc biệt, không chỉ vào ngày này mà là mọi ngày trong năm)
 10. It is obvious that you cannot stop having your birthdays and more precisely you can’t stop being my lovely sister. Both these things are really good. Wishing you a Happy Birthday. (Hiển nhiên rằng em không thể ngừng việc có thêm ngày sinh nhật và tuyệt với hơn, em không thế ngừng trở thành đứa em gái đáng yêu của chị. Cả hai điều đều thật tuyệt. Chúc em có ngày sinh nhật vui vẻ).
 11. I promise I will stay the same loving husband for you. Happy birthday to my beautiful wife. Stay happy always. (Anh hứa sẽ luôn dành tình yêu của một người chồng cho em. Sinh nhật vui vẻ người vợ xinh đẹp của anh. Luôn hạnh phúc nhé em)
 12. A friend is someone who understands your past, believes in your future, and accepts you just the way you are – even if you are getting older. Thank you for being that friend, and Happy Birthday. (Một người bạn thật sự là người hiểu được những gì bạn đã trải qua, tin tưởng vào tương lai tươi sáng của bạn và chập nhận đi cùng bạn dù cho bạn có như thế nào – cho dù bạn có trở nên già đi. Thật cám ơn vì bạn chính là người đó. Chúc mừng sinh nhật)
 13. Hey there! Sending birthday wishes your way for a beautiful year ahead. May your lucky stars continue to shine and make all of your dreams come true. Enjoy your day with all of the pleasures it has in store. (Chào bạn của tôi, gửi đến bạn những lời chúc mừng sinh nhật tuyết vời nhất này cho cả năm này nhé. Chúc cho những ngôi sao may mắn của bạn vẫn luôn sáng rọi để biến tất cả những điều ước của bạn thành hiện thực. Chúc mừng sinh nhật với thật nhiều những niềm vui bất ngờ nhé.)
 14. Blowing out another candle should mean that you have lived another year of joy, and that you’ve made this world a better place. Make every day of your life, and every candle, count. Have a delightful birthday (Thổi đi một cây nến có nghĩa là bạn đã sống qua của một năm đầy ắp niềm vui và cũng có nghĩa là bạn đã làm cho thế giới này trở nên tốt đẹp hơn. Hãy tạo nên mỗi ngày như thế trong cuộc đời này của bạn, hãy tạo nên mỗi cây nến như thế, và hãy đếm chúng. Sinh nhật vui vẻ nhé)
 15. Very candle on your cake is another year I’ve been lucky to know you, girl! Happy Birthday to a wonderful friend. (Mỗi một ngọn nến trên chiếc bánh của bạn là một năm tôi được may mắn khi biết bạn! Chúc mừng sinh nhật một người bạn tuyệt vời).
 16. I still remember the day I met like it was yesterday. I am the luckiest person to have friends like you and the date when you are born is a moment of great joy for me. It represents the day a very special person came to this world. (Tôi vẫn nhớ ngày hôm đó mà tôi cứ ngỡ nó mới hôm qua đây thôi. Tôi là người may mắn nhất vì có người bạn như bạn và ngày sinh nhật của bạn là khoảnh khắc tuyệt vời nhất đối với tôi. Nó tượng trưng cho ngày mà người vô cùng đặc biệt bước tới thế giới này)

Những lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh mới lạ và độc đáo sẽ là những stt sinh nhật ý nghĩa gửi đến mọi người. Cùng tạo nên một bữa tiệc sinh nhật đáng nhớ với một chiếc bánh sinh nhật bựa và một câu chúc sinh nhật tiếng Anh hài hước, thì người ấy sẽ không bao giờ quên bữa tiệc sinh nhật đó

16 lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh hay nhất có lời dịch
5 (100%) 1 vote

Comments (0)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *