24 tin nhắn chúc buổi sáng vui vẻ hài hước đầy hạnh phúc (Ngắn gọn)

Mình có lọc ra được vài chục câu chúc buổi sáng rất là ngắn gọn nhưng tuyệt đối ý nghĩa, dành cho bạn bè hoặc những cắp đôi yêu nhau và ngay cả vợ chồng luôn. Đảm bảo hài hước nhưng dễ thương và mang lại nhiều hạnh phúc.

Lưu ý: Bạn có thể thay những từ xưng hô như “anh, em, bạn, tôi, vợ, chồng, bà xã, tên cá nhân…” để cho phù hợp nhé.

 1. Đêm đã qua đi, nhường chỗ cho buổi sáng, hãy nhâm nhi cốc cà phê và bắt đầu ngày mới em nhé. Chúc em buổi sáng tốt lành
 2. Ông mặt trời mọc rồi kìa, với nụ cười ấm áp biết bao! Anh chúc em một buổi sáng tốt lành và mong em sẽ có một ngày thật tuyệt!
 3. Này bạn, bạn nợ tớ thì phải trả đi chứ! Tính xù hả? Bạn nợ tớ “1 NỤ CƯỜI ĐÓ!” Chúc bạn 1 ngày đầy niềm vui và những bất ngờ!
 4. Chúc buổi sáng tốt lành. Chúc bạn có một ngày tràn ngập những khoảnh khắc hào hứng và tuyệt vời!
 5. Mỗi ngày khi anh thức dậy, điều anh ước trước tiên là mong người nhận được tin nhắn này sẽ luôn vui vẻ và đón ngày mới với nhiều may mắn!
 6. Anh gửi cho em tin nhắn này để chúc em một ngày tốt lành. Hy vọng rằng mỗi ngày em sẽ luôn cười nhiều và hạnh phúc nhé.
 7. Đêm qua em ngủ ngon chứ? Anh nhắn tin để chúc em một ngày mới hạnh phúc và luôn mỉm cười nhé. Yêu em!
 8. Ê đồ lười! Dậy ăn sáng đi chứ. Chúc anh buổi sáng ấm áp và ngày mới thật tuyệt nha. Good morning!
 9. Đêm lạnh đã qua và bắt đầu ngày mới ấm áp. Chúc em luôn mỉm cười như những vệt nắng lấp lánh lúc bình minh và một ngày thật tuyệt em nha.
 10. Nắng buổi sáng ấm áp và ông mặt trời đang mỉm cười! Em chúc anh buổi sáng tốt lành, một ngày thật tuyệt và làm việc hiệu quả nhé!
 11. Chào buổi sáng! Chúc cậu một ngày làm việc hiệu quả, tràn đầy năng lượng.
 12. Ngày mới đã đến, em chúc anh buổi sáng tốt lành, may mắn và nhớ phải mặc ấm khi ra ngoài đó!
 13. Sáng rồi, sáng rồi, dậy chưa ông xã của em. Lại thêm 1 ngày nữa để cho anh được yêu cô gái của đời anh rùi nhé!
 14. Mỗi buổi sáng là một khởi đầu mới, mong ước mới, hy vọng mới. Mỗi ngày đang tới là một ngày tuyệt vời cho mỗi chúng ta. Em hãy nhận lời chúc này cho một ngày hoàn hảo em nhé! Good morning!^^
 15. Nè anh, trời đã sáng lắm rồi đấy, nếu không muốn đi làm muộn hãy thức dậy nhanh lên. Chúc anh buổi sáng tốt lành, hi vọng anh yêu sẽ đi làm kịp giờ.
 16. Ngốc à, đến chở người yêu đi ăn sáng nào, lười biếng thế là em không yêu nữa đâu nhé!
 17. Một ngày mới bắt đầu rồi em yêu ạ. Dậy chuẩn bị đi rồi anh qua đón đi ăn sáng nhé. Chúc em yêu một ngày mới thật xinh tươi.
 18. Đêm đã kết thúc để bắt đầu ngày mới. Chúc nụ cười của em như những vệt nắng lấp lánh của bình minh và để âu lo lại với màn đêm.
 19. Em dậy đã thức giấc chưa? Anh nhớ em. Buổi sáng tốt lành em nhé!
 20. Mặt trời đã mọc! hãy thức giấc đi em. Chào buổi sáng!
 21. Con gà gáy le té le te sáng rồi ai ơi! Gà gáy té le té le sáng rồi ai ơi
 22. Ánh trăng tàn rồi em ơi. Dậy đánh răng rửa mặt và… lên giường ngủ tiếp nào! Vì hôm nay là chủ nhật mà.
 23. Cô công chúa của anh, dậy thôi nào, qua cái thời làm nủng rồi nhé. Yêu em! chúc anh ngày mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. ! Chụt
 24. Anh ước buổi sáng của em sẽ rạng ngời như chính nụ cười của em vậy.

Với những câu chúc trên đã góp phần se duyên cho chúng mình từ bạn bè thông thường giờ trở thành vợ chồng và đã có 2 đứa con rồi đấy. Chúc các bạn trẻ gặp nhiều may mắn nhé.

Danh mục Chia Sẻ
Загрузка...