13 dấu hiệu cô ấy không thích bạn qua tin nhắn (đúng 99%)

Một cô gái đã thích bạn, thì dù nhút nhát đến đâu cô ấy cũng sẽ tìm mọi cách để tạo nên cuộc trò chuyện với bạn thông qua việc nhắn tin mỗi ngày. Nhưng nếu cô ấy không thích bạn thì có đủ trăm lý do, mình đã sưu tầm được 12 lý do ở kênh 14 và 1 lý do mình bổ sung thêm.

1. “Chúc ngủ ngon!”

Bạn nghĩ câu chúc ngủ ngon từ nàng thật ngọt ngào, và nàng đang hẹn gặp lại bạn trong mơ ư? Không, chính xác hơn là nàng khéo léo kết thúc cuộc trò chuyện với bạn. Để ý mà xem, sau khi chúc bạn ngủ ngon rồi, chấm tròn xanh của nàng vẫn đang sáng đèn đấy!

2. “Em đang bận, nói chuyện sau nhé!”

Lần 1, lần 2 thì đúng là nàng bận thật. Nhưng đến lần thứ n mà vẫn em đang bận thì bạn nên biết đường mà rút lui đi. Vì thật ra bận bịu chỉ là cái cớ thôi, chính xác là nàng không hề muốn nói chuyện với bạn.

3. Tin nhắn ít hơn 5 chữ

Số lượng từ trong một tin nhắn cũng thể hiện được mức độ hào hứng của người đối thoại. Nếu tin nhắn quá vắn tắt, ngắn ngủn hoặc cộc lốc, thì chứng tỏ nàng không thích nói chuyện với bạn.

4. “Em đang đi chơi với bạn…”

Thật ra là nàng có thể nói nàng bận, nhưng nàng chọn cách nói hẳn ra để bạn biết rằng bạn không thuộc phạm trù ưu tiên đối với nàng. Và cái hẹn “khi nào về nhắn tin lại sau nhé” thường sẽ chẳng bao giờ được chủ động thực hiện, bởi nàng!

5. Trả lời tin nhắn rất chậm

Bạn muốn hẹn nàng đi chơi vào tối thứ 6, nhưng tới tận chủ nhật nàng mới trả lời và tỏ ra rất bận đến nỗi không check được inbox. Ơ đùa nhau à, thời gian online vẫn ầm ầm lên thế!!!

6. Rủ bạn đi chơi chung với bạn bè

Cô ấy không thích đi riêng với bạn, nhưng nếu có bạn bè của cô ấy đi cùng thì vẫn okie. Đây đúng kiểu biến bạn thành người anh trai trong truyền thuyết, hoặc bạn-trai-thân, bạn còn chưa nhận ra sao?

7. Hỏi gì đáp nấy

Bạn hỏi thì cô ấy tiếp chuyện, ngoài ra không cung cấp thêm cho bạn một xíu thông tin nào nữa. Bạn có thấy cuộc nói chuyện có vẻ miễn cưỡng, nhàm chán và nhạt nhẽo không? Đúng, cô ấy cũng thấy như thế đấy.

8. Chỉ trả lời một nửa

Kể cả khi bạn cố gắng lắm, cô ấy cũng không tỏ ra hào hứng hơn. Thậm chí là vô cùng hời hợt, chẳng để tâm đến việc bạn hỏi gì. Hoặc là có biết, nhưng cố tình bỏ qua vì đơn giản im lặng là một sự từ chối nhẹ nhàng.

9. Không bao giờ hẹn giờ chính xác

Khi bạn hào hứng cho một cuộc hẹn thì cô ấy lại chỉ ỡm ờ, có cũng được mà không cũng được. Thời gian ước chừng có rất nhiều, nhưng thời gian cụ thể thì không bao giờ. Đơn giản thôi, vì cô ấy không hề có ý định thực hiện cuộc hẹn hò đó với bạn.

10. Chấm than liên tục

Hoặc là bật Caps Lock và viết hoa toàn bộ chữ cái. Điều này thể hiện rằng cô ấy đang có cảm xúc tiêu cực, và việc trò chuyện với bạn không khiến cho cảm xúc của cô ấy trở nên tốt hơn mà thậm chí là còn tệ đi…

11. Không bao giờ gọi bạn bằng biệt danh

Những người có vị trí đặc biệt trong lòng cô ấy sẽ được gọi bằng những cái tên ngộ nghĩnh, nhưg bạn thì không. Thậm chí tên bạn lưu trong danh bạ của cô ấy cũng chẳng có gì đặc biệt. Bạn đã biết vị trí của mình chưa vậy?

12. “Đã xem” và biệt vô âm tín…

Thậm chí có cô nàng còn phũ phàng tới mức chẳng buồn xem tin nhắn của bạn nữa cơ. Một sự im lặng kéo dài vô tận đủ cho bạn biết điều gì đang xảy ra và bạn có nên tiếp tục nuôi hy vọng nữa hay không đấy!

13. Bạn sẽ nhìn thấy đường 1 chiều

Tin nhắn sẽ chỉ xoay quanh chủ đề chính, đó là cô ấy và cảm xúc của cô ấy. Hiếm khi cô ấy muốn biết về bạn. Một vài lần hỏi cho đỡ mất cân bằng, nhưng rồi sau đó sẽ lại hời hợt rồi nhanh chóng chuyển chủ đề. Đây là trường hợp gần như ai cũng gặp phải, làm chúng ta không biết nói gì thêm.

Xem thêm cách nói chuyện cho bớt nhạt

Загрузка...