02862896666 là số điện thoại của ai? Có phải bạn đang bị làm phiền?

02862896666 thời gian trước đây là số điện thoại của Prudential Việt Nam, hiện nay số điện thoại này cũng đã ít được sử dụng.

Nếu trước đây bạn được số điện thoại này gọi điện để chăm sóc như mua bảo hiểm, cho vay vốn thì đây cũng là chuyện bình thường.

Có thể bạn chưa biết Prudential 

Prudential cũng là một trong những Công ty quản lý tài sản lớn nhất tính theo tài sản quản lý có nguồn gốc từ Châu Á ngoại trừ Nhật Bản. Hoạt động kinh doanh quản lý quỹ đầu tư đã mở rộng sang 10 thị trường: Việt Nam, Hồng Kông, Ấn Độ, Nhật Bản, Đài Loan, Mã Lai, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc và Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất.

Với quy mô hoạt động lớn mạnh và bền vững, Prudential Châu Á đã trở thành Công ty Bảo hiểm Nhân thọ hàng đầu trong vùng xét về quy mô thị trường và số lượng công ty trực thuộc; đồng thời, đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực quản lý tài sản tại Châu Á. Prudential Châu Á đã xây dựng được một thương hiệu nổi tiếng và được đánh giá cao trong khu vực có đặc điểm địa lý và văn hóa đa dạng này.

Tại châu Á, với hơn 90 năm kinh nghiệm, Prudential hiện đang hoạt động tại 14 thị trường, trong đó Prudential có mặt tại thị trường Việt Nam từ 1999

Nhưng hiện nay có thể số này đã được một đơn vị nào khác sử dụng vào các mục đích không chính đáng thì bạn nên lưu ý cảnh giác để tránh bị lừa.

Lưu ý: là không nên gọi lại nhé sẽ bị trừ tiền nếu đây là số tổng đài có thu phí

Nếu số điện thoại này làm phiền bạn mà bạn không muốn bắt máy hay muốn chặn số thì thực hiện theo cách làm ở bài viết này: cách chặn số điện thoại trên điện thoại

Загрузка...